ขอแจ้งขยายเวลาการกรอกข้อมูล Open Data Integrity and Transparency Assessment : OIT พร้อมคำอธิบาย จากวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 65 เป็นวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อจะได้รวบรวมและนำเสนอหัวหน้าส่วนงานเพื่อพิจารณารับรองข้อมูลต่อไป โดยสามารถกรอกกรอกข้อมูลได้ ที่  Link

7 กุมภาพันธ์ 2565