ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย แจ้งนโยบาย No Gift Policy

โดยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนไม่รับของขวัญ ของกำนัลทุกชนิดและผลประโยชน์อื่นใดจากการปฏิบัติหน้าที่ทุกกรณี (No Gift Policy) ทั้งก่อน ในขณะ และหลังปฏิบัติหน้าที่ในทุกเทศกาล ที่จะส่งผลให้เกิดการทุจริตและประพฤติมิชอบทั้งในปัจจุบันและอนาคต ตลอดจนการถือปฏิบัติตามประกาศคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์การรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยาของเจ้าพนักงานของรัฐ พ.ศ. 2563 เพื่อเป็นการสร้างวัฒนธรรมให้เจ้าหน้าที่คณะผู้บริหารในการประชุมให้รับทราบและเข้าใจ และยึดถือเป็นแนวปฎิบัติเดียวกันต่อไป ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567