องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

โครงการกิจกรรมการขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรมและความโปร่งใสของสำนักงานมหาวิทยาลัย

โครงการ “ช้างกล้า” เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จะดำเนินการสร้างช่องทางการรณรงค์ปลูกฝัง DNA ซื่อสัตย์ โปร่งใส ดำเนินกิจกรรมโดย กองวิเทศสัมพันธ์, กองอาคารสถานที่และสาธารณูปโภค, กองคลัง, ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ, ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ โดยผ่านการจัดกิจกรรม ช้างกล้าสัญจร” เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ ITA ในหน่วยงานภายในสำนักงานและจัดทำคลิปวีดีโอรณรงค์ปลูกฝังคุณธรรมให้แก่บุคลากรในสำนักงานมหาวิทยาลัยประกอบไปด้วย 1) คลิปรณรงค์ไม่นำเอาของที่ทำงานไปใช้ส่วนตัว 2) คลิปรณรงค์ไม่แอบปรินต์งาน/ถ่ายเอกสารในที่ทำงาน 3) คลิปรณรงค์พฤติกรรมมุ่งผลสำเร็จของงานมากกว่าธุระส่วนตัว คลิกเพื่อดู VDO