องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

E-Book คู่มือป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ E-Book มช.รอบรู้ สู้ โควิด-19 และคู่มืออื่นๆ

ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU) Emergency Operating Center; EOC) ให้การดูแลนักศึกษาและบุคลากรที่ติดเชื้อ COVID-19 และกรณี มีการสัมผัสหรือใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 รวมทั้งกลุ่มที่เดินทางมาจากจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย ดังนั้น จึงได้จัดทำคู่มือการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้ง เพื่อให้เป็นแนวทางการดำเนินงานของแต่ละส่วนงานในมหาวิทยาลัย ทำให้สามารถดำเนินการควบคุมการแพร่กระจายของโรคได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
คลิก คู่มือการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 , มช. รอบรู้สู้ COVID-19