องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

รายงานผลการดำเนินงานของ สำนักงานมหาวิทยาลัย ตามคำรับรองการปฏิบัติงานของส่วนงาน (CMU PA) ประจำปี 2565

รายงานผลการดำเนินงานของสำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 เป็นการรายงานผลการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติงานที่ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยได้ลงนามกับอธิการบดี ตามค่าเป้าหมายและตัวชี้วัดที่กำหนดไว้ ระหว่างปี 2563-2565 ผลการดำเนินงาน สำนักงานมหาวิทยาลัยสามารถบรรลุค่าเป้าหมายได้ในระดับ 4 (95.83%) รวมทั้งได้รายงานปัญหา/อุปสรรค และข้อเสนอแนะตามรายละเอียดปรากฏในรายงานฯ

มีข้อมูลรายละเอียดสรุปผลการดำเนินงาน ดังนี้

(1) ผลการดำเนินการโครงการหรือกิจกรรม

(2) ผลการใช้จ่ายงบประมาณ

(3) ปัญหา/อุปสรรค