องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้เผยแพร่รายงานผลการดำเนินงานตามมาตรการขับเคลื่อนการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักงานมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อรายงานผลการดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในสำนักงานมหาวิทยาลัย ตามมาตรการขับเคลื่อน การส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักงานมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการดำเนินการในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

สามารถเข้าถึงได้จากหน้าเว็บไซต์หลักของสำนักงานมหาวิทยาลัย ดังนี้ เข้าสู่หน้าแรกของเว็บไซต์สำนักงานมหาวิทยาลัย (oou.cmu.ac.th) > ข้อมูลสาธารณะ > การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

สำนักงานมหาวิทยาลัยได้เผยแพร่ QR Code แบบวัดการรับรู้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) โดยสามารถเข้าถึงได้จากหน้าเว็บไซต์หลักของสำนักงานมหาวิทยาลัย ดังนี้ เข้าสู่หน้าแรกของเว็บไซต์สำนักงานมหาวิทยาลัย (oou.cmu.ac.th) > -ข่าว/ประกาศ > เลือก "ข่าวประชาสัมพันธ์และภาพกิจกรรมของสำนักงานมหาวิทยาลัย" > เลือกข่าว "การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" > คลิ๊กเข้าไปจะพบอินโฟกราฟิกพร้อม QR Code แบบวัดการประเมิน EIT

ลิงก์ ดาวน์โหลดเอกสาร