องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

รวมระบบ E-Service ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้มุ่งเน้นการพัฒนาระบบการให้บริการผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต E-Service โดยผู้ขอรับบริการไม่จำเป็นต้องเดินทางมายังหน่วยงาน ตัวอย่างระบบที่พัฒนาโดยหน่วยงานในสังกัด ดังภาพ