องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

แผนการดําเนินงานและการใช้งบประมาณของสํานักงานมหาวิทยาลัย ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

สำนักงานมหาวิทยาลัย มีหน้าที่ด้านบริหาร สนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการบริหารมหาวิทยาลัย รวมทั้งสนับสนุนและอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ให้ส่วนงานและหน่วยงานของมหาวิทยาลัยให้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นศูนย์กลางการติดต่อประสานงานกับส่วนงานทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัด 20 หน่วยงาน และแต่ละหน่วยงานในสังกัดจะได้รับการจัดสรรงบประมาณจากมหาวิทยาลัยตามคำขอตั้งงบประมาณเงินรายได้ประจำปี 2566 ของหน่วยงานโดยตรง สำหรับแผนการดำเนินงานตามภารกิจของสำนักงานมหาวิทยาลัยได้จัดทำแผนตามโครงการ และงบประมาณที่ใช้ตามระยะเวลาการดำเนินงานเป็นรายไตรมาส

ลิงก์ ดาวน์โหลดเอกสาร