แนวปฏิบัติการดูแลทำความสะอาดพื้นที่อาคาร และยานพาหนะในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับหน่วยงานภายใต้สังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังคงมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงกำหนดแนวปฏิบัติการดูแลทำความสะอาดสำหรับหน่วยงานภายใต้สังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย โดยให้มอบหมายผู้รับผิดชอบ กำกับดูแลการทำความสะอาด ดังนี้