พิธีปิด โครงการ “เสริมสร้างสุขภาพบุคลากรสำนักงานมหาวิทยาลัย”  Virtual Sports Day 2021 OOU CMU

พิธีปิด โครงการ “เสริมสร้างสุขภาพบุคลากรสำนักงานมหาวิทยาลัย”(กีฬาสีสำนักงานมหาวิทยาลัย
/ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย / สำนักงานการตรวจสอบภายใน / และสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา)
 Virtual Sports Day 2021 OOU CMU วันที่ 9 มีนาคม 2565