กิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนพัฒนางาน ตามภารกิจสำนักงานมหาวิทยาลัย (ปี 2566 - 2570)

โดยมีผู้อำนวยการกองฯ ศูนย์ฯ สำนักฯ หัวหน้างาน และบุคลากรที่ได้รับมอบหมาย ของสำนักงานมหาวิทยาลัย สำนักงานสภามหาวิทยาลัย และสำนักงานการตรวจสอบภายใน เข้าร่วมสัมมนาเพื่อร่วมรับฟังแนวทางการขับเคลื่อนสำนักงานมหาวิทยาลัย ตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 และร่วมจัดทำแผนพัฒนางานตามภารกิจสำนักงานมหาวิทยาลัย (ปี 2566 - 2570)