สำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมนำเสนอผลงานในโครงการ CMU KM Day 2023

และเข้ารับรางวัล CMU-ITA Award 2023 ส่วนงานที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-ITA) ในระดับ A (ผ่านเกณฑ์) ในวันที่ 8 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่