สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 ได้รับการรับรองสำนักงานสีเขียว (Green office) ระดับดีเยี่ยม (ทอง) ประจำปี 2564

สำนักงานมหาวิทยาลัย อาคาร 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้รับการรับรองสำนักงานสีเขียว (Green office) ระดับดีเยี่ยม (ทอง) ประจำปี 2564 จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คลิกอ่านข่าวเพิ่มเติม