สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการมุฑิตาจิตผู้เกษียณอายุงานของสำนักงานมหาวิทยาลัย สำนักงานการตรวจสอบภายใน สำนักงานสภามหาวิทยาลัย และสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา

ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

22 กันยายน 2566