การประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุม สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถดูภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.chiangmainews.co.th/page/archives/1796368/