สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานการประกวดออกแบบคาแรคเตอร์สัญลักษณ์ (Mascot) และตราสัญลักษณ์ (Logo) การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 (อ่างแก้วเกมส์ 2024) ชิงเงินรางวัลรวม 15,000 บาท