สำนักงานมหาวิทยาลัย เข้ารับรางวัลส่วนงานที่มีสุขภาพดี ในโครงการทดสอบสมรรถภาพทางกายของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2566 (Role Model fitness test 2023)

จัดขึ้นโดยสำนักงานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

16 สิงหาคม 2566