ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีมอบโล่รางวัลเกียรติยศให้กับส่วนงานที่มีผลการประเมินสูงสุดในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “CMU-ITA AWARD 2022”เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และได้รับเชิญขึ้นไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินการด้านคุณธรรมและความโปร่งใสของส่วนงานอีกด้วย คลิกเพื่อดูข่าวเพิ่มเติม