ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานกำหนดแนวทางการปฏิบัติงานเพื่อรองรับระบบคุณธรรมและความโปร่งใสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ITA) เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถดูภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที www.chiangmainews.co.th/page/archives/1823549/