ขอเชิญชวนบุคลากรในสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรม CMU Green Office Sharing ครั้งที่ 1

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับสำนักงานมหาวิทยาลัย และสำนักหอสมุด ได้บูรณาการจัดกิจกรรมการถ่ายทอดประสบการณ์การดำเนินงานสำนักงานสีเขียว CMU Green  Office Sharing  ครั้งที่ 1 วันที่ 11 กรกฎาคม 2565

11 กรกฎาคม 2565