โครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-ITA)

วิดีโอ Kick off CMU-ITA 2565 ในการประชุมชี้แจง “โครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

(CMU-ITA)” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา สามารถดูวิดีโอได้ที่ click link