“การประชุมคณะทำงานสนับสนุน CMU-ITA สำนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2”

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น. ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย นางวิวรรณ ศรีทองคำ ได้ให้เกียรติเป็นประธานจัดการประชุมคณะทำงานสนับสนุน (CMU-ITA) ของสำนักงานมหาวิทยาลัย ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมีผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย (นายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ, นายธรรมนูญ น่วมอนงค์) และนางสาวพิชญาภร ต้ะสิงห์  ร่วมชี้แจงการดำเนินงาน CMU ITA ปัจจุบันและแนวทางการดำเนินงาน CMU ITA ของสำนักงานมหาวิทยาลัย ให้กับทีมคณะทำงานสนับสนุนฯ และร่วมระดมความคิดเห็นในการจัดทำโครงการ/กิจกรรมเพื่อขับเคลื่อนการเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในสำนักงานมหาวิทยาลัยให้เป็นรูปธรรม ให้บุคลากรตระหนักรู้ รับผิดชอบและมีส่วนร่วมในการดำเนินงานตามแนวทางความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในการป้องกันและต่อต้านการทุจริต