สำนักงานมหาวิทยาลัย มีกำหนดจัดโครงการ “เสริมสร้างสุขภาพบุคลากรสำนักงานมหาวิทยาลัย (กีฬาสีสำนักงานมหาวิทยาลัย "Virtual Sports Day 2021 OOU CMU ผ่าน Application RUN-HUB Next VR ประจำปี 2564")” เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2565ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งภายใต้กรอบนโยบายการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความสุข มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับบุคลากรหันมาใส่ใจ ดูแลสุขภาพของตนเองโดยการเริ่มต้นออกกำลังกายผ่านกิจกรรมรูปแบบใหม่ ลดการสัมผัส สามารถทำการแข่งขันได้ในทุกสถานที่ ทุกเวลา สามารถใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างการมีส่วนร่วม ความสัมพันธ์ ความรัก ความสามัคคี ความซื่อสัตย์ มีน้ำใจ และรับผิดชอบ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมนโยบายมหาวิทยาลัยคุณธรรม และนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงาน