การรับมอบนโยบายเกี่ยวกับการ Reprofile สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล (อธิการบดี) และศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ (รองอธิการบดี) ได้มอบนโยบายเกี่ยวกับการ Reprofile สำนักงานมหาวิทยาลัย ในการประชุมกลุ่มผู้อำนวยการกองฯ / ศูนย์ฯ / สำนักฯ ในสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1 / 2567 เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567