ขอเชิญบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และพิธีดำหัวอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ของสำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี ในวันที่ 28 เมษายน 2566

ณ ห้องหอประวัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (หน้าจุดบริการผู้เกษียณอายุ One Stop Service) เวลา 10.39 น. เป็นต้นไป มีเลี้ยงอาหารกลางวัน รายละเอียดดังเอกสารแนบ