สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดโครงการสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงาน และการพัฒนาทักษะด้านการบริการที่เป็นเลิศ

สำนักงานมหาวิทยาลัยได้เห็นถึงความสำคัญต่อการพัฒนาศักยภาพของทรัพยากรบุคคลที่ได้ปฏิบัติงานให้กับสำนักงานมหาวิทยาลัย จึงเห็นควรจัดโครงการสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงานและการพัฒนาทักษะด้านการบริการที่เป็นเลิศขึ้นเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาศักยภาพการทำงานและการพัฒนาทักษะด้านการบริการที่เป็นเลิศที่จะสามารถทำองค์ความรู้ต่างๆมาพัฒนาและสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้บรรลุตามเป้าประสงค์ของสำนักงานมหาวิทยาลัย