สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการอบรม“การขับเคลื่อนสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2565” ครั้งที่ 1 ในวันที่ 30 มีนาคม 2565 ผ่านระบบ Zoom Meeting และ Facebook Live ผ่านเพจ CMU HR: กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีหัวข้อการอบรมที่น่าสนใจ 2 หัวข้อ คือ

???? 1. การอบรม เรื่อง “ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการสำนักงานสีเขียว” โดย ผศ.ดร.สิริชัย คุณภาพดีเลิศ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มช.

???? 2. การอบรม เรื่อง “ก๊าซเรือนกระจก (Greenhouse Gas)” โดย อาจารย์ ดร.สรัลนุช ภู่พิสิฐ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์

สามารถคลิกเพื่อรับชมการบรรยายย้อนหลัง