องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

คณะกรรมการบริหารความเสี่ยงของสำนักงานมหาวิทยาลัย ได้วิเคราะห์เหตุการณ์ในอนาคตและแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่มีความไม่แน่นอน ทั้งที่มีโอกาสเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการบรรลุผลตามพันธกิจและเป้าหมายของสำนักงานมหาวิทยาลัย และเป้าหมายวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย คลิกดูรายละเอียด แผนบริหารความเสี่ยง สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

7 กุมภาพันธ์ 2565