ประกาศ คำสั่ง ระเบียบ แนวปฏิบัติของสำนักงานมหาวิทยาลัย

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย

ด้วย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายปฏิบัติการ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน (แบบมีระยะเวลาจ้าง 3- 5 ปี) ตำแหน่งเลขที่ EP010081 อัตราเงินเดือน 20,250 บาท สังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 1 อัตรา ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2565