ประกาศ คำสั่ง ระเบียบ แนวปฏิบัติของสำนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย(Work From Home)ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 และการป้องกันสุขภาพจากปัญหาหมอกควัน

ประกาศ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย(Work From Home)ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และการป้องกันสุขภาพจากปัญหาหมอกควัน PM 2.5